แสดงมุฑิตาจิต ท่านผอ.สุชาดา ทางตะคุ ผู้อำนวยการโรงเรียน

โพสต์2 ธ.ค. 2558 23:34โดยพงษ์ศิริ เกื้อทาน   [ อัปเดต 2 ธ.ค. 2558 23:37 ]

แสดงมุฑิตาจิต  ท่านผอ.สุชาดา  ทางตะคุ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล ๒ (วัดสมอราย) ในวันที่ 31 ตุลาคม 2558 ณ โรงแรมรายาแกนด์  คณะผู้บริหารและครู ร่วมกันจัดงานเพื่อแสดงถึงความรัก ความอาลัย ที่ท่าน ผอ.เกษียณอายุราชการก่อนกำหนด บรรยากาศในวันนั้นเป็นไปด้วยความเป็นกันเองของพี่น้องชาวสมอราย สร้างความประทั้บใจ งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านปลัดอารมณ์  ทางตะคุ  คณะผู้บริหารเทศบาล และคณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนในสังกัดเทศบาล มาร่วมงานด้วย